Công ty TNHH công nghệ iZdesigner

iZdesigner Việt Nam - Cung cấp dịch vụ hoàn hảo

Công ty TNHH công nghệ iZdesigner được hình thành vào đầu năm 2017, thời gian đầu mới thành lập công ty, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, thiết kế website, qua một năm hoạt động và cung cấp dịch vụ với thương hiệu nhận diện chính là IZDESIGNER.NET, IZDESIGNER đã tập trung đẩy mạnh cung cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như tên miền, email doanh nghiệp, bản quyền phần mềm, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị máy chủ.

Công ty TNHH công nghệ iZdesigner

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên IZDESIGNER đã mạnh dạn tập trung đầu tư vào phát triển và hoàn thiện nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và hệ thống quản lý hiện đại vào áp dụng cho mô hình quản lý của công ty, chính những bước khởi đầu đúng đắn đã tạo đà cho IZDESIGNER phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý và các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Được tích lũy kinh nghiệm từ một iZdesigner Team với hơn 6 năm nỗ lực phấn đấu không ngừng, trải qua nhiều thử thách khó khăn, đến nay IZDESIGNER đã có chỗ đứng trên thị trường cho thuê máy chủ, với chính sách kinh doanh hợp lý và nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng IZDESIGNER từ một đơn vị chưa có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ máy chủ, IZDESIGNER đã chủ động đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý thương hiệu IZDESIGNER  đã tạo được lòng tin trên thị trường cung cấp dịch vụ và dần được các khách hàng, các công ty lớn trên cả nước tin chọn sử dụng dịch vụ.

Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng IZDESIGNER sẽ không ngừng tăng trưởng các dịch vụ gia tăng trên INTERNET, tiếp tục đầu tư nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

– Đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật cao, nhiệt tình và cẩn thận, hỗ trợ KH 24/24.
– Máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế.
– Các gói dịch vụ đa dạng, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.
– Tính chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình .
– Dịch vụ ổn định, đa dạng, công nghệ vượt trội.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU – CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Sứ mệnh: Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy ứng dụng tin học của Việt Nam sánh ngang các nước tiên tiến trên thế giới.

Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chiến lược: Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ iZdesigner
– Trụ sở chính: Thôn Đa Chất, Xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội
– Mã số thuế: 0107718876
– ĐT: 0968 971 340
– Email: [email protected]
– Website: www.izdesigner.net

Hotline: 0968 971 340 (24/7) - Skype: izdesigner (NVKD)