Dịch vụ cài đặt WordPress tại iZdesigner Việt Nam

iZdesigner Việt Nam - Cung cấp dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ cài đặt WordPress tại iZdesigner Việt Nam – WordPress là một nền tảng tuyệt vời để làm website trong thời điểm hiện tại. WordPress sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ Blog cá nhân đến các website bán hàng cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng website với chi phí bằng KHÔNG. iZdesigner mở dịch vụ cài đặt và cấu hình Website trên nền tảng WordPress miễn phí 100% cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting – VPS tại iZdesigner.

Dịch vụ cài đặt WordPress tại iZdesigner Team Việt Nam Dịch vụ cài đặt WordPress - Dịch vụ cài đặt WordPress tại iZdesigner Việt Nam - iZdesigner

Dịch vụ cài đặt WordPress tại iZdesigner Việt Nam

Áp dụng:

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting – VPS tại iZdesigner

  • Đối với Hosting: Thanh toán từ 1 năm trở lên
  • Đối với VPS: Thanh toán từ 6 tháng trở lên

Theme WordPress:

Khách hàng tùy chọn sử dụng một theme tại các nhà cung cấp theme cao cấp dưới đây. iZdesigner miễn phí cho 3 nhà cung cấp này.

  • MyThemeShop – Nhà cung cấp theme nổi chuẩn SEO và tốc độ cao
  • Theme Junkie – Theme chuyên nghiệp cho Blog cá nhân và tin tức, doanh nghiệp.
  • ElegantThemes – Giao diện hiện đại và sang trọng nhất hiện nay

Đối với khách hàng lựa chọn Theme được bán trên Themeforest, vui lòng cộng thêm 400k/theme. Hoặc nếu bạn đã có theme sẵn, hãy gửi cho chúng tôi để chúng tôi cài đặt cho bạn.

Plguin sử dụng:

Để website của quý vị luôn trong tình trạng sẵn sàng, iZdesigner sẽ cài đặt những Plugin hữu ích nhất cho website của bạn. Bao gồm các Plugin sau:

Tất cả các Plugin trên đều có bản quyền đầy đủ.

Để bắt đầu chương trình cài đặt WordPress miễn phí. Bạn hãy chọn và đăng ký cho mình một gói Hosting – VPS phù hợp và gửi thông tin yêu cầu cho chúng tôi tại đây. iZdesigner sẽ nhanh chóng thiết lập cho bạn một website chuyên nghiệp và tối ưu, bảo mật.

Đăng ký dịch vụ cài đặt WordPress tại iZdesigner Việt Nam

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Tiêu đề:

Nôi dung yêu cầu

Hotline: 0968 971 340 (24/7) - Skype: izdesigner (NVKD)