Cung cấp giải pháp website từ A tới Z

Công ty TNHH Công Nghệ iZdesigner – Thương hiệu IZDESIGNER là công ty cung cấp dịch vụ HostingTên miềnMáy chủ, Thiết kế website và các giải pháp INTERNET hàng đầu Việt Nam. Được thành lập năm 2017 với đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Tất cả hoạt động của chúng tôi đều áp dụng theo quy chuẩn tự động hóa theo quy trình khép kín. Việc tự động hóa này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến con người.

Các hệ thống hosting, tên miền, VPS của chúng tôi đều hoạt động độc lập và tự động. Chúng tôi dành nhân lực để luôn cải thiện chất lượng hệ thống hiện tại, phát triển các hệ thống mới và đặt biệt là hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Chính sự tự động hóa và công nghệ cao cấp giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư về nhân lực, mang lại hiệu xuất vượt trội và sự ổn định cho dịch vụ. Đồng thời mang lại lợi ích về giá cả cho khách hàng.

Chúng tôi đầu tư rất nhiều về hạ tầng network , security và datacenter. Bởi khi có hạ tầng tốt, hệ thống máy chủ mạnh mẽ với công nghệ phần mềm tiên tiến, dịch vụ của quý khách sẽ hoạt động rất ổn định. Chúng tôi có hệ thống giám sát tấn công 24/24 và tự động cản lọc tấn công chuyên dụng. Vì vậy quý khách sẽ an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của IZDESIGNER.

Thông Tin Giao Dịch

– Tên công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ IZDESIGNER

– Tên GD tiếng nước ngoài: IZDESIGNER TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

– Tên viết tắt: IZDESIGNER TECHNOLOGY CO.,LTD

– Mã số thuế: 0107718876

– Trụ sở tại : Thôn Đa Chất, Xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội

– Điện thoại: 0968 971 340

– Email: [email protected]  – [email protected]

– Website: www.izdesigner.vn – www.izdesigner.net – www.izdesigner.com – www.izdesigner.org

Ngành Nghề Kinh Doanh Của IZDESIGNER

– Cung cấp dịch vụ lưu trữ website (Hosting – VPS – Server)

– Dịch vụ đăng ký tên miền (domain).

– Dịch vụ thiết kế website.

– Dịch vụ quảng cáo website (Google AdWords).

– Tư vấn, cung cấp giải pháp mạng.

IZDESIGNER cam kết trở thành một Công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tối đa nhất, giải pháp mạng tối ưu, với phương châm hoạt động: “Kết Nối Công Nghệ – Dẫn Đầu Thành Công”

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng có được công nghệ mới nhất và kết nối thành công khi sử dụng dịch vụ và giải pháp mạng của IZDESIGNER.

1800+ Tên Miền Đã Đăng Ký

650+ Hosting – VPS – Server

500+ Khách Hàng

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Hotline: 0968 971 340
Skype: izdesigner